Cảm Nhận Của Chị Nghi Ở TP.HCM Khi Dùng Movena Trị Nám

0
275

Chị tên là Cao Mộng Ngi (29 tuổi – TP.HCM), hiện đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty. Công việc của chị cũng áp lực, khiến chị nhiều khi thấy mệt mỏi và stress. 

Chị tâm sự rằng trước đây da dẻ chị tuy không phải dạng đẹp, mịn màng nhưng được cái khỏe và sáng. Tự dưng một ngày nọ, bất chợt soi gương thì thấy nám xuất hiện, cứ nghĩ là nó sẽ tự mất ai dè càng ngày càng nhiều khiến chị rất hoang mang.

Chị từng nghĩ, một người phụ nữ đã có gia đình rồi thì nám hay không nám cũng chẳng quan trọng, chỉ cần thoa chút phấn nền và đánh chút son lên là vẫn có thể tự tin đi dự tiệc hay gặp gỡ bạn bè. Vài lần như thế, chị thấy không có gì bất ổn, nhưng lần nào đi ra đường cũng phải đánh phấn lên khiến chị cảm thấy rất khó chịu, mất thời gian. Vài lần trò truyện cùng bạn bè, chị đã nhìn nhận ra được vấn đề. Chị nói, bạn bè cùng tuổi với chị cũng chịu chơi lắm, chỉ có chị trong vấn đề làm đẹp là khiêm tốn. Được cái ông xã chị là người sống tình cảm, nên khi thấy da mặt chị xuống cấp như vậy thì không có một mảy may gì chê bai. Trái lại còn động viên chị nên đi điều trị.

Ban đầu chị tìm đến một loại kem trị nám ngoại nhập, chị cười bảo không ưa việc thoa thoa bôi bôi chút nào vì nó cứ nhầy nhầy khó chịu. Bôi được vài tuần, chị thấy da mình sáng lên trông thấy, các vết nám mờ đi rõ rệt. Chị ngưng vì loại kem ấy mắc quá, nhưng chẳng hiểu sao nám lại quay trở lại. Chị nghĩ giờ mà mua xài tiếp thì chắc sẽ không có tác dụng, mà tới spa, thẩm mỹ viện thì không có thời gian, giá cả cũng đắt đỏ nữa. Chị lên mạng tìm tòi và bị thu hút bởi sản phẩm Movena. Chị gọi điện tới tổng đài và được chuyên viên tư vấn để trị dứt điểm nám, chị cần hiểu rõ nguyên nhân vì sao nám xuất hiện thì chị đã hiểu ra.

Sau khi đã được tư vấn, chị Nghi tin tưởng mua 1 hộp viên uống và 1 hộp bột đắp về sử dụng. Dùng hết, chị đặt hẳn 1 liệu trình thì sau 3 tháng, các vết nám trên da mặt chị mờ hẳn, da sáng và mềm mịn hơn, chu kỳ kinh nguyệt đều không còn thất thường như trước nữa. Chị cảm thấy rất vui về điều này. (*)

Cám ơn những lời chia sẻ chân tình của chị Cao Mộng Nghi, chúc chị luôn trẻ trung và tự tin.

(*) Lưu ý: Những chia sẻ của khách hàng chỉ mang tính chất tham khảo, tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

Facebook Comments
Sản phẩm bạn có thể tham khảo

Để lại nhận xét

Please enter your comment!
Please enter your name here